boc-rang-su-tra-gop

Bọc Răng Sứ Trả Góp – Thủ Tục Nhanh Chóng, Lãi Suất 0%

Bọc răng sứ là phương pháp mang lại nụ cười tỏa sáng, nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để bọc răng sứ. Chính vì vậy, dịch vụ bọc răng sứ trả góp ra đời như một giải pháp tối ưu nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng có cơ hội làm đẹp cho hàm răng của mình. Trong bài viết hôm nay, Rich Dental sẽ cung cấp tất tần tật thông tin về bọc răng sứ trả góp để bạn nắm rõ hơn nhé!

Bọc răng sứ trả góp là gì?

Bọc răng sứ trả góp là hình thức thanh toán chia nhỏ số tiền thanh toán cho dịch vụ bọc răng sứ theo từng đợt. Thay vì phải chi trả tất cả chi phí dịch vụ bọc răng sứ trong một lần, bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán trả góp để giảm nhẹ áp lực tài chính.

boc-rang-su-tra-gop-la-gi

Khi bọc răng sứ trả góp, bạn có thể thanh toán trước 30 – 50% chi phí dịch vụ, phần còn lại sẽ được thanh toán dần trong vòng 3 – 12 tháng tùy theo chính sách của từng nha khoa. Với dịch vụ bọc răng sứ trả góp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện bọc sứ thẩm mỹ nụ cười mà không lo ngại vấn đề tài chính eo hẹp.

Tại sao nên bọc răng sứ trả góp?

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp hữu hiệu giúp con người khôi phục chức năng ăn nhai cũng như tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng chỉ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, mức chi phí cho mỗi chiếc răng sứ vẫn còn ở ngưỡng khá cao so với mức thu nhập trung bình của đa người dân Việt Nam. Vì thế nên, việc các nha khoa áp dụng chính sách bọc răng sứ trả góp đã giúp nhiều người có nhu cầu thẩm mỹ răng đến gần với cơ hội làm đẹp.

Bọc răng sứ trả góp còn mang lại rất nhiều lợi ích như:

 • Trước hết, bọc răng sứ trả góp giúp khách hàng giảm nhẹ gánh nặng tài chính. Đây chính là lợi ích hàng đầu của phương thức thanh toán này. Theo đó, những khách hàng có tài chính eo hẹp vẫn có thể thoải mái làm răng sứ, nâng tầm nhan sắc.
 • Thủ tục đơn giản, hình thức thanh toán linh hoạt, tiện lợi cho khách hàng.
 • Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%, tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu hàm răng đều đẹp cùng nụ cười tỏa sáng.

loi-ich-cua-boc-rang-su-tra-gop

 • Tổng chi phí trả cho 1 lần và trả góp hoàn toàn giống nhau, không pháp sinh bất kỳ khoản phụ phí nào.
 • Thời gian thanh toán kéo dài nên tạo tâm lý thoải mái cho những khách hàng làm răng sứ toàn hàm. Khách hàng sẽ không bị shock khi phải chi trả số tiền quá lớn trong một lần,
 • Tại Rich Dental, chúng tôi cam kết làm răng sứ trả góp vẫn đảm bảo kết quả điều trị và chất lượng răng sứ tốt nhất.

Đối tượng được thực hiện trả góp

Với Rich Dental, tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại nha khoa đều được hưởng chính sách trả góp. Dù bạn là ai, bạn làm công việc gì hay mức tài chính bạn như thế nào, đều có thể thực hiện bọc răng sứ trả góp. Đặc biệt, với đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên, bọc răng sứ trả góp chính là cơ hội tuyệt vời giúp bạn sớm sở hữu hàm răng đẹp mà không quá lo lắng về gánh nặng tài chính.

Hình thức thanh toán tại Rich Dental được trả theo 4 mức kỳ hạn là 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng theo chính sách của từng ngân hàng hợp tác với nha khoa. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm là bản thân sẽ được hưởng mức ưu đãi tốt nhất.

Điều kiện được áp dụng trả góp tại Rich Dental như thế nào?

Làm răng trả góp cần những gì là một trong những băn khoăn, trăn trở của rất nhiều khách hàng. Tại Rich Dental, quý khách hàng khi tham gia hình thức làm răng sứ trả góp cần đảm bảo các điều kiện sau:

 • Có thể tín dụng thuộc ngân hàng nằm trong chương trình bọc răng sứ trả góp tại Rich Dental.
 • Thẻ tín dụng phải còn hiệu lực, ít nhất là bằng thời gian đăng ký trả góp.
 • Chủ thẻ không vi phạm các điều khoản khi sử dụng, đặc biệt là không bị nợ xấu trước đó.
 • Có 1 trong 3 loại giấy tờ như chứng minh nhân dân, bằng lái xe hoặc hộ khẩu. Chỉ với 3 loại giấy tờ này, nhân viên tại Rich Dental sẽ hướng dẫn bạn thủ tục trả góp một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Hướng dẫn thủ tục đăng ký trả góp tại Rich Dental

Tại Rich Dental, thủ tục đăng ký trả góp được tiến hành nhanh chóng và tiện lợi. Khách hàng khi tham gia bọc răng sứ trả góp cần tuân thủ các bước sau:

thu-tuc-tra-gop-rang-su-tai-giàu-nha

 • Bước 1: Photo giấy chứng minh nhân dân, bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu

Khi đến nha khoa để tiến hành bọc răng sứ trả góp, bạn cần mang theo bản sao và bản chính chứng minh nhân dân, bằng lái xe hoặc bằng lái xe để nha khoa đối chiếu. Trường hợp bạn chưa có thẻ ngân hàng thì nên đến ngân hàng để mở thẻ tín dụng. Lưu ý, bạn nên mở thẻ tín dụng thuộc hệ thống ngân hàng trong chương trình trả góp tại Rich Dental nhé!

 • Bước 2: Làm thủ tục đăng ký trả góp tại nha khoa

Sau khi chuẩn bị các giấy tờ đảm bảo đủ điều kiện trả góp tại nha khoa, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn làm thủ tục trả góp. Bạn sẽ điền đầy đủ mọi thông tin cá nhân và ký cam kết các điều khoản bọc răng sứ trả góp qua thẻ tín dụng.

 • Bước 3: Xác nhận thông tin trả góp

Sau khi điền đầy đủ thông tin vào thủ tục trả góp, bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ nhân viên ngân hàng để xác nhận thông tin đăng ký trả góp làm răng sứ. Nhân viên cũng sẽ thông báo số tiền bạn phải chi trả qua từng tháng trong sao kê tín dụng của bạn.

Làm răng sứ trả góp được thực hiện với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, lãi suất 0%. Vậy bạn còn ngần ngại gì mà không trải nghiệm ngay nào.

Bảng giá bọc răng sứ trả góp tại Rich Dental

Hiện nay, đa số các nha khoa đều áp dụng chính sách bọc răng sứ trả góp với lãi suất 0%. Vì thế, chi phí bọc răng sứ trả góp sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào. Tổng chi phí trả cho một lần hay trả góp đều không có sự thay đổi. Do đó, điều bạn cần quan tâm đó là giá của loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Bởi mỗi loại răng sứ sẽ có mức giá khác nhau, dẫn đến số tiền bạn phải thanh toán cũng có sự chênh lệch.

Dưới đây là bảng giá răng sứ được niêm yết tại Rich Dental, bạn có thể tham khảo:

CÁC LOẠI RĂNG SỨ GIÁ (VNĐ/RĂNG) THỜI GIAN BẢO HÀNH (Hãng/Nha khoa)
Mão toàn diện kim loại Cr- Co Mỹ 1.400.000  3 Năm
Răng sứ Zirconia 3.500.000  7 Năm
Răng sứ Zirconia Venus 5.000.000  10 Năm
Răng sứ DDBio 6.000.000  10 Năm/3 Năm
Răng sứ Emax Lisi 8.000.000  10 Năm/5 Năm
Răng toàn sứ Necera 8.000.000  10 Năm/5 Năm
Răng sứ Lava Plus 3M 10.000.000  15 Năm/5 Năm
Răng Toàn Sứ Necera Q3 12.000.000  15 Năm/5 Năm
Răng Toàn Sứ Necera Natural Multi 16.000.000 Trọn đời

Rich Dental – Địa chỉ trả góp uy tín, lãi suất 0%

Thấu hiểu nỗi lòng của rất nhiều khách hàng có nhu cầu làm đẹp răng nhưng kinh tế còn eo hẹp, Rich Dental đã áp dụng chính sách bọc răng sứ trả góp để giúp khách hàng của mình có cơ hội sở hữu nụ cười đẹp. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn nha khoa nào để làm răng sứ trả góp thì hãy đến Rich Dental ngay nhé!

Sở dĩ ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến Rich Dental để thực hiện bọc răng sứ trả góp là bởi vì chúng tôi sở hữu:

 • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm cùng đôi tay khéo léo và đôi mắt thẩm mỹ cao. Do đó, mỗi khách hàng khi đến đây đều vô cùng hài lòng với kết quả điều trị.
 • Hệ thống trang thiết bị máy móc đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 • Có chính sách thanh toán linh hoạt và chế độ bảo hành tốt.
 • Khách hàng đăng ký bọc răng sứ trả góp vẫn được hưởng các chương trình khuyến mãi tại nha khoa.

Như vậy, Rich Dental đã thông tin đến bạn những lợi ích cũng như thông tin về dịch vụ bọc răng sứ trả góp tại nha khoa. Nếu bạn có nhu cầu thẩm mỹ răng, đừng ngần ngại đến thăm khám tại nha khoa Rich Dental để được tư vấn và trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây nhé!

Rate this post

  Hãy để lại số điện thoại, bác sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

  Bài viết liên quan