boc-rang-su-cho-rang-cua-co-dau-khong

Bọc Sứ Răng Cửa Có Tốt Không? Có Đau Không?

Bọc Sứ Răng Cửa Có Tốt Không? là câu hỏi mà có rất nhiều bạn trẻ quan tâm, vì đây chính là thủ thuật mà giúp cho răng bạn như thay áo mới, giúp răng bạn đều đặng hơn, sáng và trắng hơn, luôn luôn tự tin với nụ cười của bạn. Cùng Rich Dental đi tìm hiểu thêm thông tin bọc răng sứ cửa có tốt không, bọc răng sứ cửa mất bao lâu qua bài viết bên dưới này nhé!

Bọc răng sứ cho răng cửa có đau không

Bọc sứ cho răng cửa có đau không là một trong những câu hỏi mà được nhiều người đang rất quan tâm. Vì phương pháp này ngày càng hiện đại tiên tiến hơn. Trước khi mài cùi răng cửa của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc giảm ê buốt và kê đơn thuốc giảm đau để bạn có thể uống ở nha. Vì vậy việc mài răng không gây đau đơn và khá là nhẹ nhàng.

Các nha sĩ, bác sĩ tại Rich Dental đã chia sẻ về việc bọc răng sứ không ảnh hưởng hoàn toàn đến sức khỏe của răng miệng bạn. Bởi vì dù răng đã mài và trở nên mỏng và nhỏ hơn nhưng phần tủy ở răng vẫn còn nguyên vẹn nên răng của bạn không hề bị yếu. Cộng thêm răng sứ có thể chịu được lực x5 lần răng thông thường, nên việc nhai đối với bạn thì cực kì là dễ.

Bên cạnh đó khi bạn bọc sứ cho răng cửa sẽ gặp một số hiện tượng như ê buốt, ăn nhai rất khó khăn, cộm khớp, viêm nướu, áp xe răng hoặc đau nhức răng… Đây là triệu chứng rất hay gặp trong quá trình bọc răng sứ. Nhưng bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn chăm sóc, ăn uống, sinh hoạt của bác sĩ thì tình trạng trên sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.

boc-rang-su-cho-rang-cua-co-dau-khong-1

Trường hợp nào nên bọc răng sứ cho răng cửa?

Răng cửa nằm ở trung tâm khuôn mặt nên nó ảnh hưởng trực tiếp đến nụ cười, diện mạo của bạn… nên bọc sứ cho răng cửa là một việc rất cần thiết. Những trường hợp này nên bọc răng sứ cho răng cửa như răng bị chìa ra, thưa thớt, lệch lạc, vỡ mẻ, nhiễm màu… khi làm xong bạn sẽ có 1 bộ răng cửa trắng đều và đẹp tự nhiên nhé.

>>>>>Nếu: Răng cửa thưa thì có nên bọc sứ??

Răng cửa to có bọc răng sứ được không?

Trong trường hợp răng cửa bạn bị to vẫn có thể áp dụng bọc răng sứ được nhé, phương pháp này sẽ mài răng cửa của bạn theo đúng tỷ lệm sao cho răng cân đối với cung răng rồi lắp mão sứ lên. Ngoài ra phương pháp này còn áp dụng cho nhiều trường hợp răng bị khuyết điểm như: Răng hô, răng móm, răng thưa, răng vỡ, răng mẻ, răng lệch lạc, răng ố vàng, răng bị nhiễm màu kháng sinh.

boc-rang-su-cho-rang-cua-co-dau-khong-3

Việc bọc răng sứ cho răng cửa có tốt không?

Bọc sứ cho răng cửa mang lại rất nhiều lợi ít, những ưu điểm không thể không kể đến đó là tình thẩm mỹ cao, chức năng ăn nhai phục hồi nhanh chóng như: Bọc sứ răng cửa giúp tăng tính thẩm mỹ, Khả năng chịu lực ăn nhai tốt hơn, Sứ răng cửa có độ bền cao, Khắc phục nhiều nhược điểm cho răng cửa…

Vì vậy việc bọc răng sứ cho răng cửa có thể thấy nó mang đến rất nhiều lợi ích. Sau khi thực hiện xong bạn sẽ có một hàm răng đều đẹp, tư tin không thể tưởng. Ngoài mang tính thẩm mỹ ra thì giúp khôi phục chứng răng ăn nhai rất tốt.

Thời gian bọc răng cửa mất bao lâu

Lần hẹn đầu giữa bạn với bác sĩ thì tầm 1 đến 2 tiếng thôi.

Cũng tùy theo các vấn đề mà bệnh nhân đang mắc phải như viêm nha chu, viêm nướu, sâu răng… thì phải điều trị hết trước khi bọc răng sứ răng cửa mới tiến hành được. Vì vậy thời gian bọc sứ răng cửa có thể từ 1 đến 2 buổi hoàn sẽ hoàn thành sau khi tiến hành mài răng.

boc-rang-su-cho-rang-cua-co-dau-khong-2

Ở trên là những thông tin về bọc sứ răng cửa có đau không, những trường hợp nào nên bọc sứ cho răng cửa, răng cửa to có bọc được không, bọc sứ răng cửa có tốt không, mất bao lâu. Nếu bạn còn thắc mắc thông tin gì liên quan đến nội dung trên vui lòng liên hệ với Rich Dental, chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn chính xác và sớm nhất có thể. Liên hệ qua Hotline: 090.511.2222 hoặc ghé trực tiếp tại Địa chỉ: 147 Phan Châu Trinh – Tam Kỳ – Quảng Nam.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chúng tôi, chúc bạn một ngày thật là tốt lành ♥

5/5 - (1 bình chọn)

    Hãy để lại số điện thoại, bác sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

    Bài viết liên quan