Về Rich Dental

Tầm nhìn hạnh phúc

Rich Dental với mong muốn trở thành chuỗi phòng khám Nha khoa chất lượng hàng đầu về chăm sóc và điều trị răng miệng. Chúng tôi luôn tận tâm để mang lại những giá trị tốt nhất dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Rich Dental.

Khach-hang-Rich-Dental
Tìm hiểu thêm
gioi-thieu-rich-dental-2

“Khơi nguồn hạnh phúc Việt” – Châm ngôn phát triển cũng là kim chỉ nam mà bất kì nhân viên nào tại Rich Dental cũng hướng đến.

nha-khoa-rich-dental-tk

Sứ mệnh hạnh phúc cho

10 triệu người Việt

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình đạt chuẩn Châu Âu, Rich Dental luôn sẵn sàng mang đến nụ cười hạnh phúc cho hơn 10 triệu người Việt.

Tìm hiểu thêm

Số người hạnh phúc
tại Rich Dental

Đến với Rich Dental cảm giác hạnh phúc được lan toả ở khắp mọi người. Con số đó vẫn đang không ngừng tăng lên theo thời gian…

968

Người hạnh phúc

68

Sứ giả hạnh phúc

9989

Giờ làm việc chăm chỉ

Giá trị cốt lõi của Rich Dental

Lòng biết ơn

Mỗi thành viên tại Rich Dental luôn luôn thể hiện lòng biết ơn của mình với khách hàng, đồng nghiệp, công việc và cuộc sống. Rich Dental tự hào là người tạo nên nụ cười hạnh phúc cho hàng triệu người Việt.

Tin cậy

Một trong những yếu tố quyết định đến thành công của một doanh nghiệp chính là độ tin cậy. Tại Rich Dental, niềm tin luôn được đề cao trong mọi hoạt động, bao gồm cả hoạt động nội bộ công ty.

Minh bạch

Yếu tố làm nên sự nổi bật của Rich Dental đó chính là giá trị minh bạch. Giá trị của sự minh bạch không chỉ dừng lại ở mục tiêu của công ty mà đây còn là tiêu chí đánh giá mỗi nhân viên, bác sĩ tại Rich Dental.

Khách hàng

Khách hàng chính là trung tâm trong mọi hoạt động của Rich Dental. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Sự hài lòng của khách hàng luôn là kim chỉ nam giúp Rich Dental vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Học hỏi không ngừng

Văn hoá của Rich Dental là luôn khuyến khích mỗi nhân viên tự học, trau dồi và phát triển bản thân không ngừng. Các bác sĩ, y sĩ tại Rich Dental không chỉ làm việc chuyên môn mà còn là người thầy, người dẫn dắt toàn đội ngũ tiến bộ.

Bình đẳng

Bình đẳng chính là nền móng cho Rich Dental vươn cao và vươn xa hơn trong tương lai. Sự bình đẳng thể hiện trong mọi khía cạnh, tạo điều kiện cho sự cạnh tranh lành mạnh và phát triển bền vững của mọi thành viên trong đại gia đình Rich Dental.

CHÚNG TÔI LUÔN

Đặt khách hàng lên hàng đầu

Ở Rich Dental, mỗi nhân viên luôn suy nghĩ làm sao để phục vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng mỗi ngày và điều đó trở thành giá trị cốt lõi không thể thay thế.

Tư vấn miễn phí

Mời bạn ghé thăm Rich Dental

Đến ngay Rich Dental để được trải nghiệm những dịch vụ nha khoa với chất lượng hàng đầu. Đội ngũ nhân viên tại Rich Dental sẽ không làm bạn thất vọng.