nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien

Niềng Răng Giá Bao Nhiêu Tiền? Chi Phí Niềng Răng Mới Nhất 2022

Bạn đang có nhu cầu niềng răng nhưng không biết chi phí như thế nào? Giá niềng răng ra sao? Hãy cùng Rich Dental tìm hiểu rõ hơn về bảng giá niềng răng mới nhất hiện nay được cập nhật tháng 12/2022. Nó sẽ giúp cho bạn ước tính được chi phí cũng như niềng răng giá bao nhiêu tiền. Mời các bạn cùng theo dõi.

Niềng răng giá bao nhiêu? Bảng giá các loại niềng răng phổ biến hiện nay

Giá niềng răng hiện nay rơi vào khoảng từ 25 triệu đồng đến 120 triệu đồng tùy thuộc vào loại niềng răng mà khách hàng lựa chọn. Dưới đây là bảng giá các loại niềng răng phổ biến hiện nay để khách hàng tham khảo. Lưu ý: Đây là bảng giá được thu thập và tổng hợp từ các nha khoa nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay. Thời điểm cập nhật giá niềng răng này là tháng 1/12/2022.

nike air jordan 1

NFL jersey
nike air jordan retro
wigs for sale
glueless wigs
sex toys for couples
nfl custom jersey
nike air jordan shoes
nike air jordan black and white
nfl shop coupon code
football jerseys custom
hockey jerseys custom
nike air max for sale
NFL jersey
nike air jordan 4 retro

Giá niềng răng mắc cài kim loại 

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại khoảng 25 – 30 triệu đồng

nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien
Niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng truyền thống phổ biến nhất. Giải pháp này sử dụng khí cụ nha khoa gồm mắc cài và hệ thống dây cung gắn cố định trên răng để nắn chỉnh, kéo răng về đúng vị trí như mong muốn trên khung hàm.

Mắc cài kim loại có độ bền cao, tuy nhiên, dễ gây vướng víu trong khi ăn uống và giao tiếp nên có thể gặp phải tình trạng xước môi hoặc nướu, khiến bạn cảm thấy khó chịu trong khi niềng.

Giá niềng răng mắc cài sứ

Chi phí niềng răng mắc cài sứ khoảng 35 – 40 triệu đồng

nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien
Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Khác với niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ sử dụng vật liệu sứ để nắn chỉnh cung hàm. Phương pháp này có ưu điểm nổi bật chính là tính thẩm mỹ cao, do vật liệu sứ trùng với màu răng nên người đối diện khó phát hiện. Tuy nhiên, nhược điểm là dễ vỡ, bể, ố vàng khi nhai thức ăn. Vì vậy mọi người thường ít khi lựa chọn phương pháp này.

Giá niềng răng mắc cài tự buộc 

Chi phí niềng răng mắc cài tự buộc khoảng 30- 35 triệu đồng

nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien
Niềng răng mắc cài tự buộc giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài tự buộc là sử dụng hệ thống nắp đóng tự động linh hoạt, các mắc cài sẽ tự trượt đồng đều trên dây cung. Từ đó giúp gảm ma sát khi răng dịch chuyển, cảm giác đau sẽ được hạn chế tối đa, mang lại sự thoải mái cho người niềng.

Tuy nhiên nhược điểm chính là vẫn còn gây cộm cấn khi ăn nhai và nói chuyện. Tính thẩm mỹ phụ thuộc vật liệu lựa chọn là sứ hay kim loại.

Giá niềng răng mắc cài mặt trong (mặt lưỡi)

Chi phí niềng răng mắc cài mặt trong khoảng 50 – 80 triệu đồng

nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien
Niềng răng mắc cài mặt trong bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài mặt trong sử dụng các khí cụ mắc cài, dây cung,.. gắn vào mặt trong của răng. Mang tính thẩm mỹ cao và hiệu quả niềng răng tối ưu. Tuy nhiên nhược điểm là khó vệ sinh và dễ bị tổn thương lưỡi, mô mềm xung quanh do cộm mắc cài.

Giá niềng răng trong suốt Invisalign

Chi phí niềng răng trong suốt Invisalign khoảng 50 – 120 triệu đồng/ tùy vào co sở sản xuất.

Giá niềng răng 6 tháng – 1 năm khoảng 15 triệu 1 hàm, đối với vật liệu của Việt Nam sản xuất.

nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài, niềng răng tháo lắp, vô hình. Bởi vì, phương pháp này sử dụng các khay niềng trong suốt được thiết kế riêng biệt cho từng bệnh nhân. Trên mỗi khay niềng sẽ có các gờ tạo lực dịch chuyển răng dần đều. Thông thường mỗi bệnh nhân sẽ đeo khoảng từ 20 – 40 khay niềng trong 8 tháng – 18 tháng.

Tính thẩm mỹ cao, ăn nhai thoải mái, dễ dàng vệ sinh răng miệng chính là những ưu điểm nổi bật của Invisalign. Tuy nhiên giá cao, đối tượng hạn chế lại là nhược điểm của phương pháp này.

Có thể bạn chưa biết?

Trên các trang mạng xã hội có rất nhiều khách hàng chia sẻ họ đã niềng răng 5 năm, 6 năm với mức giá rất cao, gây hoang mang cho những người đang có ý định niềng. Điều này được Rich Dental giải đáp như sau: Giá niềng răng 5 năm, 6 năm cao hoàn toàn là do niềng răng hỏng gây ra. Các bệnh nhân thực hiện chỉnh nha tại những nha khoa kém chất lượng, lựa chọn phương pháp niềng răng không phù hợp hoặc chăm sóc răng niềng không đúng dẫn đến niềng răng bị hỏng, răng dịch chuyển sai, lệch hàm. Vì vậy, phải tốn thêm chi phí để thực hiện chỉnh nha lại lần 2, lần 3. Chính vì điều này mà giá niềng răng 5 năm, 6 năm rất cao.

Vì sao niềng răng hiện nay có nhiều giá khác nhau?

Có nhiều người thắc mắc, tại sao giá niềng răng lại chênh lệch nhiều như vậy. Để giải thích cho điều này, chúng tôi đã tổng hợp những yếu tố làm ảnh hưởng đến mức giá niềng răng. Mời các bạn theo dõi tiếp nội dung dưới đây:

Tình trạng răng miệng thực tế

Những trường hợp có tình trạng răng, mức độ lệch lạc phức tạp, thời gian niềng kéo dài lâu hơn, cần kết hợp với các khí cụ minivis, nong hàm,.. sẽ khiến cho tổng chi phí niểng răng cao hơn so với trường hợp đơn giản.

nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien
Tình trạng răng chen chúc, dị dạng to nhỏ

Ngoài ra, nếu tình trạng răng miệng của bệnh nhân gặp các vấn đề như sâu răng, viêm nướu, răng chen chúc nhiều thì cần phải điều trị bệnh lý, nhổ răng trước rồi mới tiến hành niềng răng. Điều này, sẽ phát sinh thêm chi phí khiến cho giá niềng răng chênh lệch.

Phương pháp niềng răng

Hiện nay, phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp hiện đại nhất và có giá khá chênh lệch so với các phương pháp niềng răng còn lại, bởi sự ưu việt về tính thẩm mỹ và kết quả đem lại. Ngoài ra, các phương pháp niềng răng khác nhau cũng có mức giá chênh lệch giá nhau.

Chất lượng cơ sở nha khoa

Địa chỉ nha khoa điều trị là một yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí niềng răng và quyết định đến 70% kết quả niềng. Mỗi cơ sở điều trị sẽ có đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị nha khoa và công nghệ niềng răng khác nhau nên mức chi phí cũng có sự chênh lệch nhất định.

Vì vậy, bạn không nên vì giá rẻ mà lựa chọn những trung tâm nha khoa kém chất lượng, không có trách nhiệm với bệnh nhân. Hậu quả là đã có rất nhiều ca niềng răng hỏng vì không tìm hiểu kỹ chất lượng nha khoa trước khi niềng, làm tốn thêm nhiều chi phí và thời gian của khách hàng.

Thời điểm niềng răng

Mỗi thời điểm niềng răng đều sẽ có giá khác nhau. Ví dụ: Năm này nếu bạn niềng răng tại Rich Dental chỉ tốn 35 triệu đồng cho 1 hàm. Tuy nhiên, bạn lưỡng lự và để đến năm sau thì giá niềng chắc chắn sẽ cao hơn. Điều này được ảnh hưởng bởi vật giá leo thang theo từng tháng, từng năm. Do đó, niềng răng càng sớm thì chi phí niềng càng thấp.

Các chương trình ưu đãi, khuyến mãi của nha khoa

Ngoài các yếu tố ở trên thì các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của nha khoa cũng góp phần làm thay đổi giá niềng răng. Một số nha khoa có các chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng khi niềng răng. Ví dụ như hiện nay tại nha khoa Rich Dental đang có chương trình giảm giá 12% cho dịch vụ niềng răng. Hoặc có nhiều nha khoa khác giảm đến 20, 30%… Điều này cũng làm giá niềng răng thay đổi.

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Rich Dental mới nhất

Dưới đây là bảng giá niềng răng tại nha khoa Rich Dental được cập nhật mới nhất tháng 10/2022 để quý khách hàng tham khảo.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG
LOẠI NIỀNG RĂNG Mắc cài kim loại thường (Trường hợp không cần nhổ răng) 25.000.000 VNĐ
Mắc cài kim loại thường (Trường hợp cần nhổ răng) 30.000.000 VNĐ
Mắc cài tự buộc (Trường hợp không cần nhổ răng) 30.000.000 VNĐ
Mắc cài tự buộc (Trường hợp cần nhổ răng) 35.000.000 VNĐ
mắc cài sứ (Trường hợp không cần nhổ răng) 35.000.000 VNĐ
mắc cài sứ (Trường hợp cần nhổ răng 40.000.000 VNĐ
Niền răng thẩm mỹ Invisalign (Hàn) 50.000.000 – 80.000.000 VNĐ
Niền răng thẩm mỹ Invisalign (Mỹ) 80.000.000 – 120.000.000 VNĐ
CHỈNH NHA KHÍ CỤ Khí cụ chỉnh tháo lắp 3.000.000 – 7.000.000 VNĐ
Khí cụ nong nanh + face mask 7.000.000 VNĐ
Minivit 2.000.000 VNĐ/1DV
Nâng khớp 4.000.000 VNĐ

Lưu ý: Các mức giá niềng răng trên được tính cho 2 hàm răng. Nếu quý khách thực hiện niềng răng 1 hàm hoặc niềng răng 8 cái thì giá sẽ thấp hơn một chút. Điều này còn phụ thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân và phác độ điều trị của bác sĩ. Để được báo giá niềng răng chi tiết, mời quý khách hãy đến trực tiếp Địa chỉ: 147 Phan Châu Trinh, Tam Kỳ, Đà Nẵng để được bác sĩ kiểm tra và thăm khám trước nhé!

Chính sách niềng răng trả góp lãi suất 0% tại Rich Dental

Rich Dental đang thực hiện chính sách niềng răng trả góp lên đến 12 tháng với lãi suất 0%, được áp dụng cho khách hàng muốn niềng răng nhưng chưa có đủ tài chính. Đặc biệt, đối với khách hàng là học sinh, sinh viên, người lao động nghèo thì Rich Dental có mức giá ưu đãi hơn rất nhiều.

Tổng chi phí niềng răng sẽ được chia nhỏ thành hàng tháng để quý khách hàng dễ dàng thanh toán, giảm bớt gánh nặng tài chính. Mọi quy trình, dịch vụ đều tuân thủ hệt như thanh toán toàn bộ trong 1 lần. Vì vậy quý khách hãy yên tâm khi niềng răng trả góp tại Rich Dental nhé!

Hãy gọi đến số hotline: 090.511.2222 để được nhân viên tư vấn cụ thể theo từng trường hợp của quý khách nhé!

  Hãy để lại số điện thoại, bác sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

  Quy trình niềng răng chuẩn Quốc tế tại Rich Dental

  Tại Rich Dental, quy trình niềng răng nghiêm ngặt, đạt chuẩn Quốc tế, luôn được kiểm tra và giám sát bởi đội ngũ chuyên gia từ nước ngoài và bộ Y tế. Bao gồm các bước như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám, chụp phim X-quang, kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng, sau đó tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.
  • Bước 2: Tiến hành vệ sinh răng miệng, nhổ răng, điều trị các bệnh lý (nếu có).
  • Bước 3: Lấy dấu răng hàm để thiết kế mắc cài hoặc thiết kế khay trong suốt.
  • Bước 4: Tiến hành lắp mắc cài, dây cung lên bề mặt răng. Sau đó điều chỉnh độ siết răng. Đối với các khay trong suốt, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách đeo, lên lịch thay khay niềng cho bệnh nhân tại nhà.
  • Bước 5: Tùy vào tình trạng, mức độ lệch lạc mà bác sĩ sẽ lên lịch tái khám siết răng, gắn thêm khí cụ.
  • Bước 6: Kiểm tra lần cuối, tháo niềng. Sau đó, bác sĩ hướng dẫn đeo hàm duy trì.

  Trong suốt quá trình đeo niềng, bạn nên tuân theo hướng dẫn của bác sĩ về việc chăm sóc răng niềng và thực hiện thăm khám đầy đủ, để kết quả niềng đạt được hiệu quả tốt nhất.

  >>> Xem ngay để biết: Niềng răng có đau không?

  Niềng răng ở đâu uy tín, chất lượng?

  Để quá trình niềng răng của bạn diễn ra thuận lợi và đạt kết quả cao nhất, thì bước đầu tiên bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng. Nếu bạn đang phân vân chưa biết địa chỉ nào niềng răng uy tín, cam kết đạt hiệu quả cao thì đừng bỏ qua hệ thống trung tâm nha khoa Rich Dental nhé! Tại Rich Dental, bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ, cũng như mức giá hợp lý và các chính sách ưu đãi cho quý khách hàng.

  Bên cạnh đó, Rich Dental còn có đội ngũ bác sĩ hùng mạnh, có nhiều kinh nghiệm thực hiện hàng trăm ca niềng răng thành công. Rich Dental cam kết hiệu quả niềng răng và chưa có tiền lệ khách hàng niềng răng hỏng.

  nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien

  Với trang thiết bị được đầu tư mạnh mẽ, công nghệ chụp phim CT Conbeam uy tín, công nghệ thiết kế nụ cười Smile Design,.. giúp hỗ trợ đắc lực cho khả năng chẩn đoán của bác sĩ.

  nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien

  Ngoài ra, mỗi khách hàng khi thực hiện niềng răng tại Rich Dental đều được ký hợp đồng niềng răng. Trong đó, có các điều khoản quan trọng như tình trạng răng ban đầu, tổng mức chi phí, phác độ điều trị, cam kết trách nhiệm,.. giúp đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

  Trên đây là chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin cần thiết về giá niềng răng mới nhất năm 2022 và những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín. Nếu bạn có thắc mắc nào liên quan đến giá niềng răng, quy trình và các thông tin liên quan khác, hãy gọi đến số hotline: 090.511.222 để được các nhân viên tư vấn chi tiết nhất nhé!

  Chúc quý khách nhiều sức khỏe!

  >>> Đừng bỏ qua: Niềng răng nên ăn gì để tránh kết quả niềng bị xấu đi

  4.2/5 - (8 bình chọn)

   Hãy để lại số điện thoại, bác sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

   Bài viết liên quan