Niềng răng trả góp ở Hội An – Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Niềng răng hay các phương pháp phục hình thẩm mỹ nào cũng tốn kém một phần khá lớn, lên đến hàng chục triệu đồng cho cả hai hàm. Đối với học sinh, sinh viên và người chưa có điều kiện kinh tế vững vàng thì đây quả là một điều không đơn giản. Tuy nhiên nếu việc niềng răng để lâu thì sẽ không hiệu quả cao bằng việc niềng răng càng sớm càng tốt. Hiểu được lý do đó, Rich Dental đang có chính sách ưu đãi “Niềng răng trả góp ở Hội An“, nhằm hỗ trợ cho những đối tượng trên. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về thủ tục niềng răng trả góp và bảng giá niềng răng tại Rich Dental nhé!

Niềng răng trả góp là gì?

Niềng răng trả góp là một hình thức chia nhỏ số tiền sử dụng dịch vụ niềng răng thẩm mỹ cho mỗi giai đoạn. Đối với niềng răng trả góp, khách hàng có thể thanh toán trước một phần chi phí khoảng 30% trở lên, số còn lại khách hàng sẽ thanh toán theo từng tháng.

Dịch vụ trả góp 0% được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Với loại hình thanh toán này, khách hàng sẽ thoải mái hơn khi thực hiện niềng răng thẩm mỹ.

Lợi ích khi niềng răng trả góp

Lợi ích của chính sách niềng răng trả góp chủ yếu dành cho khách hàng. Nhằm hỗ trợ, giảm bớt gánh nặng kinh tế cho những đối tượng không có đủ khả năng chi trả một khoản tiền lớn trong một lần.

Nếu bạn còn đang thắc mắc và lo ngại về chất lượng của niềng răng trả góp không giống dịch vụ thông thường, thì các bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Rich Dental Hội An cam kết, đảm bảo chất lượng của dịch vụ niềng răng trả góp không khác gì với dịch vụ thông thường.

Việc niềng răng khi còn trẻ vừa có thể rút ngắn được thời gian niềng vừa mang lại hiệu quả cao hơn. Vậy thì bạn đừng chần chừ lướt qua cơ hội làm đẹp cho nụ cười của bạn suốt đời.

Cần lưu ý gì khi niềng răng trả góp

Dưới đây là những điều cần lưu ý để quá trình trả góp diễn ra thuận lợi, tránh sự không rõ ràng khi làm hợp đồng trả góp.

Kiểm tra tình trạng răng miệng

Việc kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng rất quan trọng. Nhiều người chủ quan khi răng chỉ hô nhẹ và móm nhẹ, cảm thấy bàng quàng và không ảnh hưởng gì nhiều đến tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, trên thực tế nếu tình trạng răng lệch lạc mức độ nhẹ kéo dài, có nguy cơ chuyển sang nặng hơn. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn gây ra các bệnh về răng miệng khác.

Do đó, bạn cần xác định tình trạng răng miệng tại các cơ sở nha khoa uy tín. Từ đó, bác sĩ sẽ đánh giá mức độ lệch lạc của răng và lên phác đồ điều trị cho bạn.

Tìm hiểu về các phương pháp niềng răng phổ biến

Hiện nay có các phương pháp niềng răng phổ biến như niềng răng mắc cài, niềng răng invisalign,… Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí, đặc điểm và phác đồ điều trị khác nhau. Trong đó, niềng răng Invisalign được các chuyên gia nha khoa khuyến cáo sử dụng vì ít rủi ro và hiệu quả mang lại cao hơn.

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng

Dù là phương pháp phục hình răng nào, bạn cũng nên cân nhắc và lựa chọn kỹ càng cơ sở nha khoa uy tín. Một nha khoa chất lượng sẽ có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng với trang thiết bị và công nghệ hiện đại. Do đó bạn sẽ an tâm tin tưởng chất lượng dịch vụ với tâm lý thoải mái khi thực hiện niềng răng thẩm mỹ.

Trước khi niềng răng trả góp, các bạn nên tham khảo thật nhiều nha khoa. Nếu có thể, hãy đến trực tiếp nha khoa để kiểm tra vật chất cũng như chất lượng chăm sóc khách hàng của nha khoa đó.

Cân nhắc các khoảng chi phí trước khi niềng răng

Bạn cần tìm hiểu rõ các bước và tổng chi phí mà bạn cần chi trả. Bên cạnh chi phí niềng răng, bạn sẽ phải tốn thêm một số phụ phí khác như mua thêm khí cụ nằm ngoài gói niềng răng hay điều trị bệnh lý răng miệng trước khi tiến hành niềng,.. Vì vậy, bên nên sẵn sàng cho việc chi trả thêm những chi phí. Cùng với đó bạn nên lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Chính sách niềng răng trả góp tại Rich Dental

Nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sự thoải mái nhất, Rich Dental cũng có các chính sách hỗ trợ niềng răng trả góp. Tùy vào từng loại mắc cài, nha khoa sẽ có những chính sách trả góp khác nhau.

Niềng răng trả góp với mắc cài kim loại, mắc cài sứ

 • 30% chi phí của khí cụ bạn chọn sẽ được thanh toán trước.
 • 70% còn lại bạn sẽ thanh toán 1 tháng/lần, trung bình từ 1 – 1,5 triệu đồng/tháng.

Niềng răng trả góp với Invisalign

 • Sau khi xem clincheck và đồng ý với kế hoạch điều trị của bác sĩ, bạn sẽ phải thanh toán trước 70% chi phí của dịch vụ.
 • 30% còn lại bạn sẽ thanh toán trong 2 đợt vào tháng thứ 6 và thứ 9 của quá trình niềng răng.

Đối tượng được hỗ trợ chính sách niềng răng trả góp

Tất cả các khách hàng có mong muốn niềng răng đều được Rich Dental hỗ trợ chương trình niềng răng trả góp. Đối với học sinh, sinh viên thì đây chính là cơ hội tuyệt vời để giảm bớt gánh nặng kinh tế và tuổi còn trẻ nên việc niềng răng sớm mang lại hiệu quả rất cao.

Tùy theo điều kiện kinh tế, các bạn có thể lựa chọn những hình thức thanh toán chi phí niềng răng trả góp như sau:

 • Thanh toán tối thiểu 30% tổng chi phí niềng răng, thời gian trả trong 9 tháng.
 • Thanh toán tối thiểu 50% tổng chi phí niềng răng, thời gian trả trong 12 tháng.
 • Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại phòng khám hoặc thanh toán qua ngân hàng.

Thủ tục niềng răng trả góp

Mỗi khách hàng khi đến với nha khoa để thực hiện niềng răng dù thanh toán theo hình thức nào cũng đều được quan tâm, chăm sóc tận tình. Mọi dịch vụ và quy trình áp dụng đều tuân thủ hệt như khi thanh toán một lần.

Khi niềng răng tại Rich Dental, khách hàng sẽ được ký hợp đồng cam kết dịch vụ. Tất cả chi phí trong hợp đồng đều được công khai minh bạch giữa khách hàng và nha khoa.

Thủ tục niềng răng trả góp nhanh gọn, chính xác đảm bảo quyền lợi cho khách hàng như sau:

 • Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân của khách hàng như địa chỉ, email, nơi ở.
 • Nội dung hợp đồng cam kết:
 • Phác đồ điều trị.
 • Tổng chi phí cho quá trình niềng răng.
 • Chính sách niềng răng trả góp đảm bảo không phát sinh phụ phí.
 • Bác sĩ thực hiện niềng răng.

Bảng giá niềng răng trả góp tại Rich Dental Hội An

Rich Dental là một trong những nha khoa chuyên niềng răng hàng đầu Việt Nam. Cho đến nay, Rich Dental đã kiến tạo nụ cười và làm hài lòng rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Rich Dental luôn có chính sách trả góp cho tất cả các khách hàng có nhu cầu. Vì thế, việc lựa chọn Rich Dental để niềng răng là quyết định sáng suốt của khách hàng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng trả góp mới nhất tại Rich Dental dưới đây:

DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (Niêm yết)
Mắc cài kim loại thường (trường hợp không nhổ răng) 25.000.000 VNĐ
Mắc cài kim loại thường (trường hợp nhổ răng) 30.000.000 VNĐ
Mắc cài tự buộc (trường hợp không nhổ răng) 30.000.000 VNĐ
Mắc cài tự buộc (trường hợp nhổ răng) 35.000.000 VNĐ
Mắc cài sứ (trường hợp không nhổ răng) 35.000.000 VNĐ
Mắc cài sứ (trường hợp nhổ răng) 40.000.000 VNĐ
Niềng răng thẩm mỹ Invislign (Hàn) 50.000.000 – 80.000.000 VNĐ
Niềng răng thẩm mỹ Invislign (Mỹ) 80.000.000 – 120.000.000 VNĐ
Khí cụ chỉnh tháo lắp 3.000.000 – 7.000.000 VNĐ
Khí cụ nong nanh + Face Mask 7.000.000 VNĐ
Minivit 2.000.000 VNĐ
Nâng khớp 4.000.000 VNĐ

Địa chỉ niềng răng trả góp ở Hội An uy tín, chất lượng

Với nhiều ưu thế nổi bật, Rich Dental đã thực hiện thành công hơn 1.000 ca chỉnh nha phức tạp đem lại kết quả hài lòng nhất cho khách hàng:

 • Quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng thẩm mỹ (có thời gian học tập, tu nghiệp tại các nước có nền nha khoa phát triển)
 • Kiểm tra, thăm khám chu đáo định kỳ hàng tháng cho mỗi khách hàng
 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ các bác sĩ xác định chính xác tình trạng răng miệng. Từ đó, lên kế hoạch điều trị chi tiết cho từng khách hàng
 • Hệ thống phòng điều trị, dụng cụ vô trùng tuyệt đối
 • Tuân thủ quy trình nha khoa chuẩn và các quy định của bộ Y tế
 • Đa dạng các phương pháp niềng răng để đáp ứng nhu cầu khách hàng
 • Thủ tục thanh toán nhanh chóng, tiện lợi

Một số thắc mắc liên quan đến niềng răng trả góp

Niềng răng trả góp tại Rich Dental Hội An có mất lãi suất không?

Niềng răng trả góp tại Rich Dental hoàn toàn không mất lãi suất. Tổng chi phí điều trị sẽ được chia nhỏ và khách hàng chỉ cần thanh toán theo từng tháng (6, 9, 12 tháng). Khách hàng có thể yên tâm, các bạn sẽ không bị thu thêm bất kì chi phí nào khác ngoài tổng chi phí dịch vụ.

Niềng răng trả góp có được hưởng khuyến mãi khác không?

Niềng răng trả góp tại Rich Dental vẫn được hưởng các ưu đãi khuyến mãi cơ bản, nhằm đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng nhất. Tuy nhiên, nếu khách hàng trả thẳng trong một lần thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Hy vọng bài viết trên đây đã giải đáp thắc mắc của bạn liên quan đến niềng răng trả góp ở Hội An. Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách niềng răng trả góp tại Rich Dental, bạn có thể liên hệ theo số Hotline: 090.511.2222 hoặc đến trực tiếp nha khoa để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

  Hãy để lại số điện thoại, bác sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

  Bài viết liên quan