tac-hai-dan-su-veneer

Các Tác Hại Của Dán Sứ Veneer Mà Bạn Cần Phải Biết

Dán sứ veneer hiện nay đang là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người thực hiện, tuy nhiên nếu thực hiện sai kỹ thuật sẽ dẫn đến các tác hại không lường. Vậy tác hại của dán sứ Veneer như thế nào? có nguy hiểm không? Hãy cùng Rich Dental tìm hiểu qua bài dưới đây nhé.

Tác hại dán sứ Veneer kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng như thế nào?

dan-su-veneer-tac-hai

>>> Mặt dán sứ Veneer 3D có thực sự tốt?

Chất lượng của miếng dán sứ Veneer rất quan trọng. Việc áp dụng những kiểu loại mặt dán sứ không được rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ rất dễ gây ảnh hưởng xấu đến các sức khỏe răng miệng. Ở tại thời điểm này, trên thị trường sẽ không ngừng xuất hiện các sản phẩm kém chất lượng. Nhiều khách hàng khi không am hiểu sẽ rất dễ tin tưởng sử dụng. Từ đấy sẽ dẫn đến rất nhiều các hệ lụy về sau. Hiện nay, Không thiếu những cở sở nha khoa dán sứ Veneer kém chất lượng với chi phí lại cao. Khách hàng nên đề cao cảnh giác để không rơi vào các trường hợp “tiền mất tật mang”.

Mức độ nguy hiểm khi dùng miếng dán sứ kém chất lượng sẽ ra sao? Bạn nên nhanh chóng tìm hiểu về thông tin này trước khi quyết định sử dụng để có được hiệu qua tốt nhất có thể

Dán sứ Veneer kém chất lượng sẽ gấy tác hại bị nứt vỡ răng 

 • Đầu tiên, việc dán sứ bị kém chất lượng là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng bị nứt vỡ răng gốc. Bình thường độ bền bỉ của răng dán sứ Veneer trung bình trong khoảng 10 năm. Tuy vậy, thời gian này có thể sẽ kéo dài hay rút ngắn còn tùy thuộc vào rất nhiều các vấn đề khác nhau. Chất lượng của mặt dán sứ càng tốt, độ bền sẽ lại càng cao. Hơn thế nữa tính thẩm mỹ sẽ còn được đảm bảo tốt nhất. Ngược lại, các kiểu loại mặt dán sứ nếu không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ phải gây ảnh hưởng xấu đến cho răng.
 • Khi đã sử dụng dán sứ kém chất lượng, thì thời gian trong khoảng vài năm khách hàng sẽ cảm thấy rõ các thay đổi. Các tình trạng thường gặp nhất chính là răng bị nứt, vụn vỡ, gãy và bị nhiễm màu,… Tuổi thọ sẽ bị rút ngắn một cách đáng kể. Ngoài ra đó sẽ còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ. Từ đấy, khách hàng sẽ cẩm thấy mất tự tin trong các hoạt động thường ngày. Chất lượng cuộc sống cũng sẽ bị giảm sút.

Tác hại của dán sứ Veneer kém chất lượng sẽ  xuất hiện các bệnh lý về răng miệng 

 • Không chỉ sẽ gây tổn hại đến các hình dạng răng, dùng mặt dán sứ kém chất lượng sẽ còn gây ra ảnh hưởng xấu đến tình trạng sức khỏe của răng miệng. Tác hại này sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến những hoạt động thường ngày của nhiều khách hàng. Từ những hoạt động giao tiếp cho đến khả năng ăn nhai. Không thiếu trường hợp của khách hàng gặp phải các tổn hại bởi áp dụng mặt dán sứ kém chất lượng. Đây sẽ chính là lý do vì sao việc ưu tiên lựa chọn mặt dán sứ sẽ vô cùng quan trọng.

dan-su-veneer

 • Các tác hại do mặt dán sứ kém chất lượng gây ra chính là kích ứng nướu, gây hôi miệng và đặc biệt là sâu răng,… Nếu không được chăm sóc một cách kỹ càng rất dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm về sau. Mùi hôi miệng chính là nguyên nhân gây trở ngại đến việc tạo mối liên hệ. Thông thường những khách hàng gặp phải tình trạng này rất ngại giao tiếp. Bên cạnh những bệnh lý như sâu răng, viêm nướu về lâu dài rất dễ dẫn đến tình trạng mất răng.
 • Trên đây chính là các tác hại của việc dán sứ kém chất lượng. Nếu không muốn gặp phải các tình trạng như trên khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ càng thông tin mặt dán sứ. Kiểm tra thông tin nguồn gốc về sản phẩm trước khi sử dụng sẽ vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn phòng tránh được các tác hại có thể xảy ra. Đảm bảo cải thiện được về tính thẩm mỹ cao nhất. Hơn hết sẽ không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào xấu đến sức khỏe về răng miệng.

Các tác hại của dán sứ Veneer khi thực hiện sai kỹ thuật

>>> Dán sứ Veneer không mài răng có lợi ích gì?

 • Các biến chứng xấu không chỉ bởi chất lượng về mặt dán sứ mà còn xuất phát từ chính tay nghề bác sĩ. Đã không thiếu các trường hợp sức khỏe răng miệng của khách hàng bị ảnh hưởng tiêu cực bởi khả năng trình độ kém của bác sĩ. Rất nhiều cơ sở nha khoa đang hoạt động chui, không đảm bảo chuyên nghiệp.
 • Đến với các nha khoa như thế này, khách hàng sẽ vừa không thể cải thiện được tính thẩm mỹ cho hàm răng lại vừa đối diện với nhiều nguy cơ tiềm tàng về sau. Dán sứ Veneer nếu không đúng kỹ thuật sẽ dẫn đến các tổn hại trực tiếp về sức khỏe răng miệng của khách hàng..

Gây tổn hại đến răng thật 

Kỹ thuật của bác sĩ thực hiện rất quan trọng. Đây sẽ là yếu tố quyết định đến hiệu về quả thẩm mỹ lẫn vấn đề đam bảo an toàn. Trong trường hợp bác sĩ hực hiện không đúng cách, răng gốc sẽ rất dễ bị tổn hại. Về bản chất, trước khi dán sứ bạn sẽ được bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra màu răng theo một tỉ lệ nhất định. Các bác sĩ chuyên môn cao sẽ luôn biết cách canh chỉnh sao cho chuẩn xác. Đảm bảo giúp cho khách hàng có thể bảo tồn răng thật một cách hiệu quả. Tạo được độ ăn khớp giữa các miếng dán với răng gốc tối đa.

Việc mài răng quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng được sự phát triển về sau. Đây chính là một trong các vấn đề hầu hết mọi khách hàng đều bị lo lắng khi dán sứ. Việc thực hiện sai kỹ thuật chính là nguyên nhân làm cho răng thật bị ảnh hưởng rất xấu. Biến chứng gây nguy hiểm nhất chính là làm cho răng gốc bị lung lay. Qua đó khả năng ăn nhai cũng sẽ bị hạn chế nhất định. Khách hàng sẽ không thể thoải mái ăn uống các thực phẩm mình thích như trước đây. Vì thế, việc tìm hiểu kỹ càng về trình độ của bác sĩ sẽ vô cùng quan trọng.

Làm giảm tuổi thọ răng gốc 

Bênh cạnh đó, dán sứ Veneer nếu không đúng kỹ thuật sẽ còn làm giảm tuổi thọ của răng. Không chỉ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của mặt dán sứ mà sẽ còn ảnh hưởng đến sự vững chắc về răng thật. Các bác sĩ nếu  thực hiện một cách cẩu thả, không kĩ càng chính là nguyên nhân sẽ dẫn đến tình trạng này. Hậu quả nguy hiểm nhất chính là gây ra tình trạng mất răng vĩnh viễn. Đây cũng chính là vấn đề sẽ không ai muốn gặp phải. Tuy vậy không thiếu trường hợp khách hàng đã bị mất răng do dán sứ không đúng kỹ thuật.

Mất răng là một trong những biến chứng nguy hiểm nhất. Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ, khả năng ăn nhai mà về lâu dài còn dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm. Đây chính là nguyên nhân làm cho gương mặt bị lão hóa sớm. Nếu không muốn gặp phải tình trạng này, khách hàng cần lưu ý đến trình độ tay nghề bác sĩ. Chỉ nên tin tưởng dán sứ khi bác sĩ đáp ứng được giấy phép hành nghề.

Với các chia sẻ bên trên chắc hẳn bạn đã nắm được vấn đề thông tin về tác hại có thể xảy ra nếu dán sứ không đúng kỹ thuật rồi phải không? Lời khuyên tốt nhất dành cho khách hàng chính là nên tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin về các dịch vụ thẩm mỹ. Biết được làm thế nào để đạt được hiệu quả cũng như ngăn chặn các biến chứng có thể xảy ra. Đây chính là các vấn đề để bạn hiểu được tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ về dán sứ.

Các vấn đề cần lưu ý để phòng tránh tối đa tác hại của dán sứ Veneer

Đối với phương pháp dán sứ Veneer, khách hàng có thể sẽ nâng cao tính thẩm mỹ cho hàm răng một cách tốt nhất. Tuy vậy, trước hết khách hàng cần tìm hiểu xem nên lưu ý đến những điều gì để không gặp phải các tác hại của dán sứ Veneer. Dưới đây là những gợi ý Rich Dental gửi đến bạn để có thể dán sứ Veneer đạt hiệu quả cao.

Lựa chọn chất lượng miếng dán sứ Veneer

Khách hàng chỉ nên tin tưởng sử dụng các miếng dán sứ có nguồn gốc, xuất xứ được rõ ràng. Hiện nay có các sản phẩm nhái đang được bán ra với mức giá cao hơn thông thường rất nhiều lần. Khách hàng nên chủ động đề nghị để được kiểm tra chất lượng mặt dán sứ Veneer. Các nha khoa hoạt động kinh doanh đàng hoàng sẽ luôn cho phép khách hàng check thông tin sản phẩm. Chỉ khi được xác định dòng mặt dán sứ chính hãng thì khách hàng mới nên tin tưởng sử dụng.

>>> Chi phí dán sứ veneer như thế nào?

Hơn hết, với phương pháp dán sứ Veneer các nha khoa đều sẽ có chính sách bảo hành. Khách hàng chỉ cần đến với các nha khoa uy tín sẽ được đảm bảo quyền được lợi tốt nhất. Với các chế độ bảo hành, khi xảy ra những vấn đề nào đó thì khách hàng có thể sẽ đến với nha khoa để được điều chỉnh kịp thời. Các miếng dán sứ chất lượng sẽ luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao nhất. Đồng thời sẽ không gây ảnh hưởng hay kích ứng đến môi trường khoang miệng.

Đội ngũ bác sĩ

Về tay nghề của bác sĩ, khách hàng chỉ nên tin tưởng đội ngũ bác sĩ hực hiện có giấy phép hành nghề. Tránh trường hợp các bác sĩ tay ngang sẽ gây ảnh hưởng xấu. Đồng thời bác sĩ cần phải có được vốn kinh nghiệm dày dặn để xử lý kịp thời trong các tình huống bất ngờ phát sinh. Hiện nay, không thiếu các nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ lành nghề.

Đến với các nha khoa uy tín, bạn sẽ được dán sứ Veneer bởi các bác sĩ tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng về Răng Hàm Mặt trong và ngoài nước. Qua đó có thể phòng tránh được tối đa những tình huống xấu có thể xảy ra về sau.

Tầm quang trọng của việc lựa chọn nha khoa uy tín – RICH DENTAL

Việc lựa chọn được một nha khoa uy tín, chuyên nghiệp vô cùng quan trọng. Tuy vậy nhiều khách hàng vẫn sẽ chưa đánh giá đúng đắn về vấn đề này. Với các thông tin bên trên chắc chắn bạn cũng đã nhận ra, dán sứ kém chất lượng không đúng kỹ thuật gây nên những tác hại xấu như thế nào. Thực hiện tại các nha khoa đáng tin cậy bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Những nha khoa uy tín luôn luôn có đội ngũ bác sĩ lành nghề đồng hành, giàu kinh nghiệm. Đồng thời có chất lượng mặt dán Veneer luôn được đảm bảo. Hơn nữa, tại nha khoa chuyên nghiệp sẽ còn có cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật tân tiến hiện đại. Các yếu tố này sẽ hỗ trợ rất nhiều đến quá trình dán sứ. Luôn cam kết mang lại những hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời sẽ không gây bất kỳ ảnh hưởng nào xấu các đến sức khỏe về răng miệng

nha-khoa-tam-ky-rich-dental

Rich Dental là một nha khoa uy tín hiện đang có xu hướng đứng đầu với mong muốn trở thành chuỗi phòng khám Nha khoa chất lượng hàng đầu về chăm sóc và điều trị răng miệng. Chúng tôi luôn tận tâm để mang lại những giá trị tốt nhất dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Rich Dental.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình đạt chuẩn Châu Âu, Rich Dental luôn sẵn sàng mang đến nụ cười hạnh phúc cho hơn 10 triệu người Việt.

Tại Rich Dental luôn luôn cập nhật các tiêu chuẩn mới nhất cho chất lượng dịch vụ. Chính vì thế, khách hàng khi đến với nha khoa hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ.

Trên đây là các thông tin về tác hại của dán sứ Veneer? Nếu bạn còn đang thắc mắc gì về phương pháp Dán sứ veneer? Hãy liên hệ Hotline: 090.511.2222 để được tư vấn miễn phí hoặc tới ngay cơ sở Rich Dental để thăm khám

5/5 - (2 bình chọn)

  Hãy để lại số điện thoại, bác sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

  Bài viết liên quan