xet-nghiem-mau-nho-rang-khon

Xét Nghiệm Máu Nhổ Răng Khôn Bao Nhiêu Tiền, Có Cần Xét Nghiệm Không?

Thông thường trước khi bắt đầu một ca phẫu thuật nào đó, trong đó có phẫu thuật nhổ răng khôn, thì xét nghiệm máu là bước không thể thiếu được. Vậy bạn đã biết được xét nghiệm máu nhổ răng khôn bao nhiêu tiền chưa, cùng Rich Dental đi tìm hiểu nhanh ở bài viết dưới đây nhé.

Nhổ răng khôn có cần xét nghiệm máu?

Về việc xét nghiệm máu nhằm bảo đảm không có một bất kỳ hoặc bất thường nào trong quá trình máu đông hoặc số lượng tế bào máu để bảo đảm sau khi phẫu thuật được lành thương một cách suôn sẻ.

Người bệnh cần được cung cấp thông tin chính xác để nhận thức được cái tầm quan trọng của việc nhổ răng khôn, từ đó mới tránh được các trình trạng chảy máu liên tục, vết thương k lành, mang đến những hậu quả không mong muốn.

  • Xét nghiệm máu để bệnh nhân có thể xác định được thể trạng và phát hiện các bệnh lý nếu có
  • Xét nghiệm máu để người bệnh lựa chọn được địa điểm và cách thức nhổ răng khôn hợp lý hơn
  • Xét nghiệm máu để bệnh nhân đề phòng được nguy cơ lây nhiễm nhiều bệnh nguy hiểm
  • Xét nghiệm máu để bạn biết tình trạng hiện tại máu của bạn có đáp ứng điều kiện phẫu thuật được hay không

xet-nghiem-mau-nho-rang-khon-bao-nhieu-tien-1

Xét nghiệm máu nhổ răng thì có cần nhịn ăn?

Có một số xét nghiệm máu bạn sẽ bắt buộc phải nhịn ăn rồi mới thực hiện. Vì vậy, bạn phải hỏi trực tiếp nha sĩ của mình về việc nhìn ăn trước khi xét nghiệm máu nhé. Vì các Vinamin, chất béo, protein, khoáng chất, carbohydrate có trong nhiều loại thực phẩm có thể tác động đến nồng độ máu, làm sai kết quả xét nghiệm.

Giá xét nghiệm máu nhổ răng khôn

Rich Dental đã khảo sát chi phí xét nghiệm máu nhổ răng khôn trên thị trường hiện nay giao động từ 100.000 VNĐ – 250.000 VNĐ.

Nếu bạn còn đang băn khoăn và chưa biết nên xét nghiệm máu để nhổ răng khôn ở đâu thì hãy liên hệ tới Rich Dental. Còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 090.511.2222 để được đặt lịch tư vẫn miễn phí nhé.

Chúc bạn một ngày thật tốt lành và hạnh phúc ♥

5/5 - (1 bình chọn)

    Hãy để lại số điện thoại, bác sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

    Bài viết liên quan